ĐT Việt Nam loại 1 cầu thủ trước thềm AFF Cup 2022

ĐT Việt Nam loại 1 cầu thủ trước thềm AFF Cup 2022

ĐT Việt Nam chia tay trung vệ Lương Duy Cương trước khi bước vào chuyến tập huấn Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2022. ĐT Việt Nam loại 1 cầu thủ trước AFF Cup 2022 Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020 Kết quả AFF Cup 2020

Sau khi Trọng Hoàng xin phép chia tay đội tuyển để tiếp tục điều trị thoát vị đĩa đệm, HLV Park Hang Seo đã đưa ra quyết định tiếp theo về nhân sự cho đợt tập huấn tại Bà Rịa- Vũng Tàu. Cụ thể, theo tính toán về chuyên môn của nhà cầm quân người Hàn Quốc, quân số của đội tuyển được rút xuống còn 28 cầu thủ. Hậu vệ trẻ Lương Duy Cương là cái tên không nằm trong danh sách tập huấn của đội tuyển tại Bà Rịa- Vũng Tàu.

Việc Duy Cương bị gạch tên sớm khỏi danh sách ĐT Việt Nam là điều không bất ngờ. Dù có nhiều tiến bộ trong thời gian qua nhưng so với các đàn anh chơi cùng vị trí, Duy Cương vẫn bị đánh giá còn non kinh nghiệm. Trung vệ này có thể sẽ là “của để dành” cho các ĐT Việt Nam trong tương lai.

Duy Cương là cái tên thứ 2 chia tay ĐT Việt Nam sau Trọng Hoàng trước AFF Cup 2022 - Ảnh: VFF

ĐT Việt Nam đã có mặt ở Vũng Tàu để chuẩn bị bước vào chuyến tập huấn kéo dài 1 tuần. Theo kế hoạch, hôm nay (3/12), ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập thể lực lúc 10h00 tại thành phố Bà Rịa và buổi chiều sẽ tập kỹ chiến thuật vào lúc 16h30. Từ ngày 3 đến 6/12, trong thời gian tập trung tại Bà Rịa Vũng Tàu, các học trò của HLV Park Hang Seo sẽ tập ngày 2 buổi.

Đội sẽ tập huấn tại đây đến ngày 10/12 rồi trở ra Hà Nội chuẩn bị cho tận giao hữu với ĐT Philippines trên sân Hàng Đẫy vào ngày 14/12. Đây là trận đấu mang tính tổng duyệt cho cả hai đội trước khi bước vào AFF Cup 2022. Sau trận này, HLV Park Hang Seo sẽ có trong tay đầy đủ lực lượng khi đón chào tiền vệ Nguyễn Quang Hải từ Pau FC trở về hội quân.


Tin liên quan